[TUYỂN DỤNG] QUẢN TRỊ VIÊN DỰ ÁN

Gà lôi lam mào trắng Việt Nam là loài chim thuộc diện Rất nguy cấp và đặc hữu của Việt Nam. Nó không được nhìn thấy ngoài môi trường nuôi nhốt kể từ năm 2000, và người ta sợ rằng nó có thể đã tuyệt chủng trong tự nhiên. Tuy nhiên, quần thể ngoại vi gồm khoảng 1500 cá thể trên toàn cầu cho chúng ta một cơ hội để phục hồi loài này thông qua việc nhân nuôi và tái thả vào tự nhiên.

Chúng tôi đang tìm kiếm một ứng viên đầy nhiệt huyết, năng động tham gia vào đội nhóm tại Việt Nam với vị trí Quản trị viên dự án cho Dự án Phục hồi Gà lôi lam mào trắng Việt Nam với các kỹ năng quản trị dự án, ngoài ra, kinh nghiệm về giáo dục môi trường và/hoặc kinh nghiệm chăn nuôi động vật sẽ là một lợi thế.

Dưới sự hướng dẫn của Quản lý dự án, Quản trị viên dự án sẽ hỗ trợ việc thành lập và vận hành trung tâm nhân nuôi bảo tồn để nhân nuôi quần thể Gà lôi lam mào trắng đầu tiên tại Việt Nam phù hợp cho việc tái thả và một trung tâm giáo dục môi trường tại huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình – gần với một trong những địa điểm dự định tái thả tại Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu- Khe Nước Trong. Ngoài ra, quản trị viên dự án cũng tham gia hỗ trợ công việc giáo dục môi trường.

Đội ngũ nhân nuôi bảo tồn ngoại vi sẽ tuyển dụng, dẫn dắt, đào tạo và hỗ trợ đội ngũ nhân viên trông giữ chim – đội ngũ có trách nhiệm chăm nuôi Gà lôi lam mào trắng Việt Nam. Họ sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo sức khoẻ và phúc lợi của các cá thể gà tại trung tâm nhân nuôi, và chịu trách nhiệm cho việc nuôi dưỡng chúng để chuẩn bị cho việc tái thả vào tự nhiên thông qua việc giảm thiểu sự tiếp xúc với con người, đồng thời huấn luyện hành vi.

Đội ngũ nhân nuôi bảo tồn ngoại vi cũng sẽ liên hệ với nhóm thực địa – nhóm chịu trách nhiệm thực hiện mục tiêu của dự án tại các địa điểm tái thả tiềm năng, tham gia vào việc lên chiến lược và kế hoạch thực hiện dự án cùng với đội ngũ quản lý của Thiên nhiên Việt và Đội ngũ Phục hồi loài Gà lôi lam mào trắng Việt Nam (VPSRT), giám sát việc giám sát và đánh giá dự án và cung cấp báo cáo định kỳ cho VPSRT.

Do Dự án phục hồi loài Gà lôi lam mào trắng Việt Nam có sự tham gia của nhiều đối tác, nhà tài trợ và chuyên gia quốc tế, Quản trị viên dự án được yêu cầu có trình độ tiếng Anh tốt để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh với các thành viên người nước ngoài và đóng vai trò người biên dịch/phiên dịch cho nhóm khi cần thiết.

Các nhiệm vụ chính của Quản trị viên dự án

Các nhiệm vụ thuộc trách nhiệm của quản trị viên dự án khá đa dạng. Bao gồm từ các nhiệm vụ thông thường hàng ngày đến các nhiệm vụ quan trọng là nền tảng cho sự thành công của dự án. Một quản trị viên dự án thông thường sẽ được yêu cầu làm những công việc sau:

·          Theo dõi nguồn ngân sách và chi tiêu của dự án

·          Hỗ trợ tổ chức các buổi họp, gặp mặt, thảo luận dự án, v.v.

·          Sắp xếp địa điểm, phụ trách ghi chép biên bản các cuộc họp

·          Hỗ trợ lên kế hoạch

·          Luôn cập nhật lịch sự kiện của dự án

·          Các nhiệm vụ hành chính, bao gồm sắp xếp và lưu trữ hệ thống tài liệu dự án

·          Theo dõi tiến độ dự án

·          Đưa ra các kiến nghị, đề xuất để cải thiện tính hiệu quả

·          Đảm bảo việc tuân thủ quy định, bao gồm làm báo cáo nội bộ theo yêu cầu và báo cáo cho các cơ quan có thẩm quyền

·          Hỗ trợ Quản lý dự án đánh giá thành tích và biểu hiện của các thành viên trong nhóm

·          Thuê đội nhân công, mua sắm thiết bị và dịch vụ.

Ứng viên trúng tuyển được yêu cầu sinh hoạt tại cơ sở trung tâm nhân nuôi bảo tồn mới tại huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình (miền trung Việt Nam); hoặc là người dân địa phương của tỉnh Quảng Bình sẽ là một lợi thế. Chỗ ở sẽ được cung cấp và được miễn phí cho thuê nhưng không bao gồm chi phí tiện ích sinh hoạt (điện, nước, v.v.).

Lương theo thoả thuận. Quản trị viên dự án sẽ làm việc 5 ngày/tuần và được hưởng 14 ngày nghỉ phép mỗi năm và 11 ngày nghỉ lễ quốc gia.

Ứng viên tiềm năng cần có trình độ học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng và những phẩm chất như sau:

  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực tế tại một ví trị liên quan, với các nhiệm vụ quản trị/điều phối dự án
  • Được đào tạo trình độ đại học về quản trị kinh doanh hoặc các lĩnh vực chuyên môn liên quan
  • Kinh nghiệm làm việc trong một dự án đa nhiệm bao gồm viết báo cáo và quản lý ngân sách
  • Tinh thần đồng đội, có khả năng làm việc chủ động
  • Kỹ năng sắp xếp và quản lý thời gian tốt
  • Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng máy tính tốt
  • Sáng tạo, dễ thích nghi và tháo vát để đáp ứng yêu cầu của một môi trường đầy thách thức
  • Tiếng Anh trôi chảy
  • Là người quốc tịch Việt Nam với ngôn ngữ tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ

Thông tin chi tiết, bao gồm mô tả công việc chi tiết, và hướng dẫn ứng tuyển, vui lòng truy cập đường link sau: https://vietnampheasant.org/ 

Các câu hỏi về vị trí này và nộp hồ sơ xin việc vui lòng liên hệ Bà Phạm Thị Mai Hương tại huong.pm@thiennhienviet.org.vn

1Công ty TNHH MTV Bảo tồn Thiên nhiên Việt là một doanh nghiệp xã hội, sở hữu 100% bởi Trung tâm bảo tồn Thiên Nhiên Việt (https://vietnature.org) – một tổ chức bảo tồn phi lợi nhuận tại Việt Nam với mục tiêu bảo vệ và bảo tồn sự đa dạng sinh học của Việt Nam. Thiên Nhiên Việt đang hợp tác chặt chẽ với WPA, EAZA, Tổ chức bảo tồn chim quốc tế và nhóm chuyên gia IUCN/SSC Galliformes trong Kế hoạch Phục hồi dài hạn để đưa loài Gà lôi lam mào trắng quay lại tự nhiên.

 

Nhà Tài Trợ
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
+84-24-62781380
Gọi ngay
SMS
Liên hệ